KITA GROUP TRAO TẶNG 1000 PHẦN QUÀ CHO HUYỆN GÒ DẦU TỈNH TÂY NINH

This post is also available in: Tiếng Việt (Vietnamese)

Ngày 23/01, nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Bất động sản KITA Group phối hợp cùng UBND xã Thanh Phước (H.Gò Dầu, Tây Ninh) tổ chức trao tặng quà tết cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ có người thân mất do Covid-19 trên địa bàn xã.

Nhà tài trợ KITA Group và lãnh đạo UBND xã Thanh Phước trao quà cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn

Đến dự và trao quà ông Nguyễn Văn Nhu – Chủ tịch UBND huyện và bà Trương Thị Phú – Phó chủ tịch UBND huyện.

Trong đợt trao quà lần này, KITA Group và UBND xã Thanh Phước đã trao 200 phần quà gồm có mì gói và một số nhu yếu phẩm cần thiết dùng trong dịp tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 cho 200 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ có người thân mất do Covid-19 trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng gồm quà và 500.000 đồng tiền mặt. Tổng kinh phí của đợt tặng quà là gần 200 triệu đồng do ông Nguyễn Văn Nên – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh vận động từ Tập đoàn KITA Group hỗ trợ.

Ngoài ra, Tập đoàn KITA Group sẽ trao 1.000 phần quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Gò Dầu, với tổng kinh phí 01 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Văn Nhu– Chủ tịch UBND huyện (phải) trao bằng khen của UBND tỉnh cho KITA Group

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Hữu Phước – Giám đốc Truyền thông KITA Group chia sẻ: “Sứ mệnh phát triển của tập đoàn luôn chú trọng công tác xã hội vì chúng tôi hiểu rằng, bên cạnh việc kinh doanh thì mỗi doanh nghiệp đều cần đem lại những giá trị tích cực cho cộng đồng. Chúng tôi hi vọng sự hỗ trợ này giúp phần nào bù đắp sự mất mát và thêm sự chia sẻ, chung sức với người dân đang gặp khó khăn”.

Qua việc tặng quà, tập đoàn mong muốn dành thêm sự quan tâm và khích lệ đối với những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19, giúp họ có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published.