KITA GROUP ĐÓN BÍ THƯ TW ĐẢNG, CHỦ TỊCH UBTW MTTQ VIỆT NAM ĐẾN THĂM ĐẦU NĂM MỚI XUÂN CANH TÝ 2020

This post is also available in: English (English)

Chiều 30/1, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã đến thăm và làm việc với Tập đoàn KITA Group đầu năm mới Xuân Canh Tý 2020.

Phát biểu tại cuộc làm việc, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn ghi nhận và biểu dương nỗ lực của Tập đoàn KITA Group trong thời gian qua khi luôn xác định phương châm hướng đến sự phát triển bền vững trong tương lai thông qua việc triển khai các dự án đáp ứng được những tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo chất lượng công trình và chất lượng cuộc sống cho cư dân trên địa bàn, từ đó đóng góp vào sự phát triển của các địa phương nói riêng và cả nước nói chung.

Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn nhắn nhủ, Tập đoàn KITA Group cần kiên định giữ được chiến lược kinh doanh, đảm bảo tạo công ăn việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động và tiếp tục quan tâm đến chất lượng sản phẩm, giữ đạo đức văn hóa kinh doanh, để tạo uy tín thương hiệu trên thị trường.

Để tập đoàn ngày càng lớn mạnh và tiếp tục triển khai nhiều công trình đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân, Chủ tịch Trần Thanh Mẫn đề nghị đội ngũ lãnh đạo cần tiếp tục xây dựng tập đoàn phát triển trên năng lực cốt lõi và thế mạnh của mình, tuân thủ các quy định của Pháp luật và Nhà nước để năm 2020 doanh thu của tập đoàn đạt 6.000 tỷ đồng. Đồng thời, nghiêm chỉnh đóng góp ngân sách Nhà nước thông qua nộp đầy đủ các thuế, phí liên quan đến hoạt động kinh doanh của Tập đoàn.

Chủ tịch Tập đoàn KITA Group Nguyễn Duy Kiên chia sẻ: “Chúng tôi luôn lựa chọn những địa phương có tiềm năng về kinh tế – văn hoá – vận tải hàng đầu khu vực để phát triển bền vững các yếu tố hạ tầng, đô thị và môi trường. Những dự án khu đô thị do KITA Group thực hiện sẽ được hoàn thiện toàn khu và xuyên suốt các giai đoạn để phục vụ cuộc sống chất lượng cao cho cư dân. Bên cạnh đó, doanh nghiệp luôn dành sự quan tâm đến công tác an sinh xã hội và đặc biệt là các hoạt động vì môi trường sống xanh”.

Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn đến thăm và làm việc với Tập đoàn KITA Group nhân dịp đầu năm mới

Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn tìm hiểu dự án Stella Mega City do KITA Group đang phát triển tại Cần Thơ

Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn tìm hiểu dự án Stella Mega City do KITA Group đang phát triển tại Cần Thơ

Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn phát biểu tại buổi làm việc

Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn phát biểu tại buổi làm việc

Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn phát biểu tại buổi làm việc

Ông Nguyễn Duy Kiên – Chủ tịch Tập đoàn KITA Group chia sẻ về định hướng phát triển của doanh nghiệp và cam kết trách nhiệm với cư dân, cộng đồng, môi trường

Buổi làm việc là dịp để lãnh đạo quan tâm và chia sẻ với doanh nghiệp để định hướng kịp thời và đúng đắn

Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn trao quà từ UBTW MTTQ Việt Nam đến đại diện KITA Group

Ông Nguyễn Duy Kiên – Chủ tịch Tập đoàn KITA Group chia sẻ về những dự định sắp tới của tập đoàn

Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn chụp hình kỷ niệm với các vị đại diện KITA Group

Đại diện KITA Group kỷ niệm buổi làm việc thành công tốt đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published.