KITA GROUP PHÁT TRIỂN DỰ ÁN KHÁCH SẠN SIÊU SANG TẠI DARWIN (ÚC)

This post is also available in: English (English)

Dự án khách sạn 5 sao siêu sang North One Hotel & Apartments trị giá 200 triệu đô tại thành phố biển xinh đẹp Darwin (Úc) được cấp vốn đầu tư 100% bới Tập đoàn KITA Group (Việt Nam) kết hợp với Tập đoàn Arthur Winston Group có trụ sở tại Úc.

Là một trong những thành phố biển lớn nhất khu vực bắc Úc, Darwin sở hữu những điều kiện lý tưởng để phát triển kinh tế và du lịch, có sức hấp dẫn lớn với các nhà đầu tư. Nhận thấy những dấu hiệu tiềm năng đầy khả quan, dự án khách sạn và căn hộ 5 sao siêu sang North One Hotel & Apartments ra đời kỳ vọng đưa thành phố trở thành địa điểm thu hút du khách và kinh doanh hàng đầu khu vực. Đây là dự án tư nhân lớn nhất tại thành phố này trong vòng 5 năm qua.

Phối cảnh dự án North One Hotel & Apartments trị giá 200 triệu đô

Dự án bao gồm 131 phòng khách sạn, 19 biệt thự khách sạn, 7 khu biệt thự cao cấp, và 46 căn hộ 2-3 phòng ngủ được thiết kế theo cảm hứng lấy từ thiên nhiên. Tiện ích nội khu bao gồm phòng hội nghị hiện đại, hồ bơi vô cực tầm nhìn ra Cảng Darwin cùng với hệ thống quán bar và nhà hàng hạng sang dành cho cư dân.

Xu hướng thiết kế sinh thái sẽ là một cách tiếp cận mới để phát triển môi trường xanh tại Darwin, khi tái sử dụng lượng nước ngưng tụ từ điều hòa để tưới mát thảm cỏ trên sân thượng và cấp nước cho những khu vườn dọc theo khách sạn và căn hộ.

Dự án được cấp vốn 100% bởi tập đoàn Arthur Winston Group có trụ sở tại Úc và tập đoàn KITA  Group của Việt Nam, do Ủy ban Đánh giá Đầu tư Nước ngoài chấp thuận cho mua lại khu vực Little Mindil từng được Lãnh thổ Bắc Úc (NT Government) bán cho tập đoàn SkyCity Entertainment Group vào năm 2008.

Khách sạn sẽ đi vào hoạt động vào năm 2025, kỳ vọng tạo ra hơn 350 cơ hội việc làm cho dân địa phương cùng 120 vị trí nghề nghiệp; đồng thời trở thành điểm đến đón chào du khách hạng sang vốn ưu tiên sức khỏe và sự thịnh vượng khi tới các kỳ quan thiên nhiên khu vực Bắc Úc

Ngoài ra, khu vực dự án North One Hotel & Apartments cho phép dễ dàng tiếp cận và mở rộng đến khu vực Cảng Cullen và khu nghỉ dưỡng Mindil Beach Casino and Resort, nằm trong phạm vi của sân golf Gardens Park Golf Links.

Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: “Chúng tôi muốn hướng đến một tiêu chuẩn mới của khách sạn nhằm thu hút thêm du khách cả trong nước và quốc tế đến với khu vực Top End của Bắc Úc, ở thời điểm du lịch phát triển và biên giới mở cửa trở lại.”

—————————–

[English caption below]

Leave a Reply

Your email address will not be published.