KITA GROUP TÀI TRỢ NHIỀU CÔNG TRÌNH AN SINH XÃ HỘI TẠI TỈNH HẬU GIANG

Ngày 14/11, đại diện Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Bất động sản KITA Group (KITA Group) đã phối hợp cùng lãnh đạo chính quyền địa phương huyện Châu Thành A, bàn giao 12 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách và khánh thành 3 cây cầu giao thông nông thôn tại huyện Vị Thủy với tổng trị giá 1,5 tỷ đồng.

Đại diện KITA Group đã đến thăm hỏi, trao tặng nhà tình nghĩa, tình thương tại huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang

Tại xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang đoàn đã đến thăm hỏi và bàn giao 12 căn nhà tình nghĩa, tình thương cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng kinh phí thực hiện 600 triệu đồng.

Nhận được căn nhà mới, khang trang bà Dương Thị Hoàng (đối tượng là con liệt sĩ) xúc động gửi lời cảm ơn đến chính quyền địa phương và nhà tài trợ KITA Group đã quan tâm tặng cho gia đình một căn nhà mới, có được nơi ở tốt sẽ là động lực để gia đình phấn đấu nỗ lực vươn lên ngang bằng với các hộ khác.

Cùng ngày, tại xã Vĩnh Trung, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang, đại diện KITA Group cũng đã phối hợp cùng lãnh đạo chính quyền tại địa phương tổ chức lễ khánh thành 3 cây cầu bắt qua kênh Xóm Huế là cầu Ông Hùng, cầu 3 Lợi, cầu 6 Minh.

Các cây cầu được xây dựng với chiều dài từ 16m – 25m, ngang 3,5m, theo kết cấu bê tông cốt thép, với kinh phí xây dựng là 900 triệu đồng. Những chiếc cầu vững chãi được đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại, giao thương hàng hóa, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tại địa phương.

Trước đó, KITA Group cũng đã tài trợ xây dựng nhiều cây cầu tương tự tại thị xã Long Mỹ và huyện Long Mỹ tỉnh Hậu Giang.

KITA Group tài trợ cho các xã vùng sâu tỉnh Hậu Giang nhiều cây cầu vững chãi, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tại địa phương

Phát biểu tại buỗi lễ bàn giao nhà, khánh thành cầu, Giám đốc truyền thông tập đoàn KITA Group Đỗ Hữu Phước cho biết, trong hành trình đầu tư kinh doanh, KITA Group luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến các chương trình an sinh xã hội, qua đó thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng.

“Hậu Giang là địa phương được chia tách tái lập sau nhất tại vùng đồng bằng sông Cửu Long, nơi đây còn nhiều xã vùng sâu, đời sống của bà con còn nhiều khó khăn, cơ sở hạ tầng phát triển chậm so với nhiều vùng khác, chính vì thế mà mặc dầu KITA Group chưa có dự án đầu tư tại đây nhưng vẫn chọn chọn nơi này để hỗ trợ nhiều công trình phúc lợi xã hội, chỉ với mong muốn góp phần cùng địa phương chăm lo đời sống cho người dân nơi đây ngày một tốt hơn”, ông Phước chia sẻ.

KITA Group hiện đang là nhà phát triển dự án Stella Mega City có quy mô lớn nhất tại TP. Cần Thơ. Sau khi hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng, Stella Mega City sẽ là Đại đô thị sầm uất bậc nhất, góp phần thay đổi diện mạo đô thị tại TP. Cần Thơ.

Trích nguồn: https://nhadautu.vn/tap-doan-kita-tai-tro-nhieu-cong-trinh-an-sinh-xa-hoi-tai-tinh-hau-giang-d60484.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.