KITA GROUP TRAO 500 PHẦN QUÀ CHO NGƯỜI DÂN VÙNG LŨ MIỀN TRUNG

Nhằm giúp người dân miền Trung đỡ phần nào khó khăn, Đoàn cứu trợ của Công ty KITA Land (thuộc tập đoàn KITA Group) vừa trao 500 phần quà cho người dân tại một số tỉnh miền Trung.

Bà Đặng Thị Thuỳ Trang (Tổng Giám Đốc tập đoàn KITA Group) đại diện công ty chung sức cứu trợ miền Trung.

Với tinh thần “Tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, tập thể cán bộ Công ty KITA Land đã đến thăm hỏi và trao quà cho người dân tại huyện Hoà Vang, TP Đà Nẵng và các xã Duy Hoà, Duy Tân, Duy Thu thuộc huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Thông qua những phần quà, tập thể Công ty KITA Land hi vọng có thể giúp đỡ, chia sẻ với đồng bào đang gặp khó khăn, ảnh hưởng bởi thiên tai, dịch bệnh.

Bà Đặng Thị Thuỳ Trang – Tổng Giám Đốc tập đoàn KITA Group chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn góp sức mình giúp và phối hợp cùng chính quyền Đà Nẵng, Quảng Nam vượt qua giai đoạn khó khăn do bão lũ. KITA Land luôn chú trọng công tác xã hội vì chúng tôi hiểu rằng, bên cạnh việc kinh doanh thì mỗi doanh nghiệp đều cần đem lại những giá trị tích cực cho cộng đồng. Chúng tôi mong rằng sự sẻ chia này sẽ góp phần giúp Đà Nẵng mãi là điểm đến an toàn, thịnh vượng cho người dân”.

Đại diện KITA Group trao 500 phần quà cho bà con vùng lũ gặp khó khăn.

Tại buổi tiếp nhận, ông Bùi Nam Dũng, Chủ tịch UBMTTQVN huyện Hoà Vang, TP.Đà Nẵng cảm ơn sự hỗ trợ kịp thời, thiết thực của các doanh nghiệp. “Trong hoàn cảnh dịch bệnh, các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn hỗ trợ thành phố và các huyện xã, đó là những tình cảm hết sức quý giá” – ông Dũng cho hay.

Trước đó, Tập đoàn KITA Group cũng đã quyên góp và ủng hộ trên 1 tỷ đồng cho người dân miền Trung gặp khó khăn bởi bão lũ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.