THÔNG BÁO V/V TUÂN THỦ CHỈ THỊ 16 CỦA TTCP

This post is also available in: English (English)

THÔNG BÁO

(V/v Tuân thủ thực hiện chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ phòng chống dịch Covid-19)

Cả nước nói chung và đặc biệt TP.HCM nói riêng những ngày này đang đối mặt với tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, sự lây nhiễm lan nhanh và khó lường. Cuộc sống bình yên bỗng nhiên bị xáo trộn, đưa chúng ta vào “trận chiến mới” chống lại dịch bệnh. Thành phố Hồ Chí Minh chính thức bước tiếp vào thời gian giãn cách xã hội tăng cường và gắt gao hơn theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ bắt đầu từ ngày 09/07.

Tuân thủ thực hiện đúng các chỉ đạo của Chính phủ về việc thực hiện các biên pháp phòng chống dịch Covid-19 ở thời điểm hiện tại chính là sự chung tay góp sức của mỗi cá nhân và tập thể vào công cuộc chiến đấu với đại dịch. Cùng với việc đặt sức khỏe, sự an toàn của CBNV, Đối tác, Khách hàng và Cộng đồng lên hàng đầu, KITA Group tạm dừng các hoạt động giao dịch trực tiếp tại tất cả văn phòng trên toàn hệ thống. Đồng thời ban hành chính sách nhân sự, áp dụng lịch làm việc tại nhà 100% toàn bộ CBNV KITA Group tại TP.HCM trong giai đoạn giãn cách xã hội tiếp tục từ ngày 09/07/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Quý Khách hàng, Quý Đối tác nếu có công việc trao đổi xin vui lòng liên hệ qua Hotline của KITA Group (028) 3930 2855.

Chúc cho các chiến sỹ tuyến đầu của chúng ta thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục chiến đấu bảo vệ cộng đồng, để cuộc sống của chúng ta sớm trở lại bình yên.

KITA Group kính chúc Quý khách hàng, Đối tác, anh chị em CBNV nhiều sức khỏe, bình an và đừng quên thực hiện thông điệp 5K để chung tay cùng Chính phủ, cộng đồng đẩy lùi đại dịch Covid-19!

Leave a Reply

Your email address will not be published.