KITA LAND CẤT NÓC NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI DỰ ÁN GOLDEN HILLS ĐÀ NẴNG

Ngày 28/5, nhà phát triển dự án KITA Land (thuộc KITA Group) tổ chức Lễ cất nóc Khu đô thị sinh thái Golden Hills tại huyện Hòa Vang, quận Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng.

Theo đó, 5 block thuộc các khu B.287, B.29, B.30, B.36 và B.37 đã cất nóc với tổng số 60 sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse). Các căn shophouse có 4 tầng; hai loại diện tích 120m2 (5x24m) và 180m2 (7.5x24m); mặt tiền 5 – 7.5m. Cả 5 block shophouse đều tọa lạc tại mặt tiền đường nội bộ rộng lớn và có nhiều cây xanh.

Hình ảnh dự án đang cất nóc nhìn từ trên cao

Dự án Golden Hills đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng bao gồm hệ thống điện, nước, thoát nước mưa, thoát nước thải, cột đèn chiếu sáng, bó vỉa, vỉa hè, đường giao thông…Dự kiến block B.36 và B.37 sẽ bàn giao shophouse cho khách hàng vào cuối tháng 6/2020.

Golden Hills là một trong những dự án bất động sản có tính pháp lý minh bạch, an toàn. Dự án đã có sổ đỏ, hạ tầng hoàn thiện. Khu đô thị có thiết kế quy hoạch chuẩn quốc tế, đầu tư hạ tầng bài bản. Dự án cũng đảm bảo tiến độ xây dựng và bàn giao cho khách hàng đúng cam kết nhờ sự nỗ lực của đội ngũ thi công, năng lực nhà phát triển dự án và uy tín chủ đầu tư.

Đội ngũ thi công của dự án

Ngày 23/4, UBND TP.Đà Nẵng thống nhất theo đề xuất của Sở Tài nguyên & Môi trường cho phép cấp hơn 300 giấy CNQSDĐ theo quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 cho công ty Cổ phần Trung Nam (Trungnam Group) – chủ đầu tư dự án Khu đô thị sinh thái Golden Hills.

Theo đó, dự án đã được phép tách sổ hơn 300 giấy CNQSDĐ và nhà phát triển dự án KITA Land đã tiến hành bàn giao thực địa cho nhiều khách hàng từ cuối tháng 4/2020. Trong đợt bàn giao hiện tại có 132 thửa đất được bàn giao cho những khách hàng đủ điều kiện. Tính tới thời điểm 25/5/2020 có 64 sản phẩm đã hoàn tất thủ tục bàn giao.

Những khách hàng đủ điều kiện nhận bàn giao toàn quyền quản lý, sử dụng thửa đất đã giao dịch theo đúng quy hoạch của dự án. Khách hàng muốn xây dựng nhà ở tại thửa đất nhận được hỗ trợ xây dựng từ KITA Land – nhà phát triển dự án.

Chiều ngày 14/4, đại diện Sở Xây dựng TP.Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa ban hành công văn về việc bổ sung quy hoạch cầu vượt qua tuyến đường tránh Nam hầm Hải Vân – Túy Loan (bằng 100% vốn của doanh nghiệp). Đồng thời, sở cũng đã thống nhất theo đề xuất của Trung Nam Land (thuộc Trung Nam Group) về nguồn vốn đầu tư xây dựng cầu vượt qua tuyến đường tránh Nam hầm Hải Vân – Túy Loan phục vụ kết nối khu D và khu E thuộc dự án Golden Hills City.

Đến thời điểm hiện tại KITA Land và Trung Nam Group – chủ đầu tư dự án đã hoàn thành việc đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật như: san nền, giao thông, điện chiếu sáng, điện sinh hoạt, cấp nước, thoát nước thải, nước mưa, cây xanh, đấu nối vào một số khu vực tại Khu B, Khu C; đã hoàn thành tách sổ đợt 1 vào ngày 01/4/2019 đối với một số lô tại khu B1 và C1; đồng thời đã nộp hồ sơ tách sổ đợt 2 vào Sở Tài Nguyên và Môi trường thành phố Đà Nẵng vào ngày 08/10/2019 đối với các lô sản phẩm tại khu C1. Mặt khác, Công ty KITA Land cũng đang rất tích cực, khẩn trương hoàn tất các thủ tục pháp lý liên quan để đảm bảo Dự án có đủ điều kiện và bàn giao cho khách hàng theo đúng thỏa thuận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *