KITA GROUP TRAO TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN Ở HUYỆN CÔ TÔ

This post is also available in: Tiếng Việt (Vietnamese)

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), chiều 13/7, Tập đoàn KITA Group cùng Báo Xây dựng đã phối hợp với UBND huyện Cô Tô (tỉnh Quảng Ninh) tổ chức trao tặng quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, hướng sự quan tâm đến các gia đình chính sách, người có công nhân ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7 được Báo Xây dựng tổ chức hàng năm.

Tại buổi lễ, Tập đoàn KITA Group cùng Báo Xây dựng và UBND huyện Cô Tô đã trao tặng 40 phần quà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng. Ngoài ra, Đoàn công tác còn trao tặng 10 máy lọc nước sạch RO cho UBND huyện Cô Tô lắp đặt tại một số trường học và trạm y tế trên đảo.

Lãnh đạo Báo Xây dựng và đại diện KITA Group trao tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Cô Tô.

Toàn cảnh buổi lễ tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Cô Tô nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ.

Đại diện Tập đoàn KITA Group chia sẻ: “Nằm trong chương trình về nguồn, KITA Group dành tặng bà con nhân dân những món quà nhỏ nhân kỷ niệm Ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7. Thông qua hoạt động này, tập đoàn muốn động viên bà con cố gắng vượt qua khó khăn, góp phần xây dựng Cô Tô ngày càng giàu đẹp”.

Đây thực sự là một trong những hoạt động thiết thực của Tập đoàn KITA Group, góp phần thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công với cách mạng, nêu cao đạo lý “uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc ta.

Trích nguồn: https://baoxaydung.com.vn/kita-group-trao-tang-qua-gia-dinh-chinh-sach-co-hoan-canh-kho-khan-o-huyen-co-to-357335.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.