NIỀM VUI TRƯỚC TẾT “RỒNG” – KITA GROUP TIẾP TỤC BÀN GIAO GCNQSDĐ TẠI DỰ ÁN STELLA MEGA CITY

This post is also available in: Tiếng Việt (Vietnamese)

Ngày 24/01/2024 vừa qua, KITA Group tiếp tục bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng tại dự án Đại đô thị Ngôi Sao – Stella Mega City Cần Thơ. Sự kiện diễn ra ngay trước dịp Tết “Rồng” đã mang lại cho các khách hàng niềm vui và khởi động cho một năm mới với nhiều thành công cho dự án.

Ông Đào Tuấn – Giám đốc kinh doanh dự án trao GCNQSDĐ đến khách hàng

Trong không khí vui mừng của buổi Lễ bàn giao, chị Thanh Nga (Q.Ninh Kiều, Cần Thơ) chia sẻ: “Tôi rất cảm ơn KITA Group đã bàn giao sổ đỏ đúng hẹn, chúng tôi ban đầu dự định mua để đầu tư tuy nhiên giờ đây khi nhìn khu đại đô thị phát triển, gia đình chúng tôi sẽ chuyển tới đây sinh sống vì môi trường sống, cảnh quan và tiện ích nơi đây quá tuyệt vời”.

Năm 2024 được các nhà kinh tế dự báo thị trường BĐS có những tín hiệu ấm dần trở lại,tuy nhiên sau quá trình chọn lọc thời gian vừa qua, thị trường BĐS đang có dấu hiện bước chậm rãi và chắc chắn, khi các nhà đầu tư bắt đầu tìm kiếm những sản phẩm có giá trị thực sự, thì chiếc kim chỉ nam “nhất coi pháp lý, nhì nhìn vị trí” luôn được đặt lên hàng đầu.

Thấu hiểu điều đó, KITA Group luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu bằng việc cam kết ba sạch: đất sạch – pháp lý sạch – môi trường sống sạch chắc chắn sẽ mang lại sự an tâm cho người dân và chủ đầu tư mua sản phẩm BĐS của mình.

Khu đô thị kiểu mẫu mới cho người dân Cần Thơ

Với tổng diện tích dự án quy hoạch lên đến 150 ha, Đại đô thị Ngôi Sao – Stella Mega City với địa thể “Rồng chầu nhả Ngọc” và sở hữu vị trí đắc địa khi chỉ cách sân bay quốc tế Cần Thơ khoảng 3 phút di chuyển đã thực sự trở thành thỏi nam châm thu hút các dự án vệ tinh trọng điểm cho thủ phủ miền Tây. Trong đó không thể không kể tới dự án phát triển Trung tâm thương mại Aeon Mall tại Cần Thơ trị giá 250 triệu đô. AeonMall là một trong những chuỗi hệ thống trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất Việt Nam, việc Aeon Mall đầu tư tại TP. Cần Thơ chắc chắn góp phần nâng cao vị thế của Cần Thơ trên bản đồ kinh tế của khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

UBND TP Cần Thơ và Công ty TNHH AeonMall Việt Nam cùng các đối tác trao thoả thuận hợp tác- Ảnh: VGP/Đoàn Bắc

Bên cạnh đó, sự kiện 2 dự án giao thông trọng điểm Cầu Mỹ Thuận 2 và Cao Tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 24/12/2023 vừa qua đã hoàn chỉnh việc kết nối và thông tuyến cao tốc TPHCM – Cần Thơ dài 120km, rút ngắn thời gian di chuyển từ 3,5 giờ xuống chỉ còn 2 giờ đã tạo điều kiện cho người dân di chuyển và giao thương được thuận lợi, tạo lên một liên kết vùng vững chắc, mở ra xu hướng đầu tư mới cho chủ đầu tư từ TP.HCM sở hữu cho mình tài sản với tiềm năng sinh sôi giá trị tại dự án Đại đô thị Ngôi Sao – Stella Mega City hiện đang đô thị hoá mạnh mẽ, hạ tầng được đầu tư và có dự địa phát triển cao.

Ông Đào Tuấn – Giám đốc kinh doanh Tập đoàn KITA Group chia sẻ:  Năm 2024 KITA Group ra mắt dòng sản phẩm đặc biệt sẽ làm nóng lên cho thị trường BĐS Cần Thơ và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đại đô thị Ngôi Sao – Stella Mega City đang dần trở thành là nơi tập trung sinh sống của cộng đồng tri thức văn minh, là một trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ, công nghiệp, khoa học, văn hóa, giáo dục, cư trú, giải trí với ngày càng nhiều cư dân chuyển tới sinh sống và kinh doanh.

Bước sang năm 2024, KITA Group cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, ẩm thực cho cư dân và người dân Cần Thơ, nhằm tạo nên một không gian sống sôi động, hấp dẫn và đầy màu sắc. Stella Mega City sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tận hưởng một cuộc sống tươi đẹp và trọn vẹn tại Cần Thơ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.