KITA GROUP ÁP DỤNG TIÊU CHÍ 3 SẠCH TẠI STELLA MEGA CITY CẦN THƠ

Doanh nghiệp cam kết dự án đáp ứng tiêu chuẩn đất sạch – môi trường sạch – pháp lý sạch để đảm bảo quyền lợi nhà đầu tư tại dự án.

Đất sạch

Theo đại diện KITA Group, khi lựa chọn dự án bất động sản, đất sạch là một trong số yếu tố được người dân Cần Thơ quan tâm.

Tháng 9/2018, KITA Group đã mời Hatfield Consultants – một công ty Canada có uy tín hàng đầu thế giới tiến hành nghiên cứu, khảo sát và đánh giá môi trường tại quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ. Kết quả đánh giá khẳng định nơi đây không bị ô nhiễm và an toàn cho cuộc sống cư dân.

Dự án qui mô lên đến 150 ha với vốn đầu tư lên đến 8.000 tỷ đồng.

Dự án qui mô lên đến 150 ha với vốn đầu tư lên đến 8.000 tỷ đồng.

“Đây là minh chứng khoa học để nhà đầu tư và người tiêu dùng an tâm về chất lượng sống”, vị đại diện nói. Bên cạnh đó, với sự quy hoạch đồng bộ về hạ tầng và những tính toán kỹ lưỡng từ các kỹ sư chuyên nghiệp, chủ đầu tư cho biết Stella Mega City sẽ giải quyết tốt các vấn đề của các đô thị hiện nay như triều cường, ngập lụt, tồn đọng nước mưa dù bao bọc dự án là hai con sông lớn. Hạ tầng dự án đã hoàn thiện, dân cư đã bắt đầu tiến hành xây dựng và sinh sống tại đây.

Môi trường sạch 

Ô nhiễm môi trường không chỉ có tại các thành phố lớn, mà còn lây lan dần về các vùng nông thôn kế cận. Trong bối cảnh đó, việc đầu tư cho một môi trường sống sạch là điều mà người dân đang hướng đến.

Đặt mình vào người tiêu dùng, KITA Group đã phủ hơn 10.000 cây xanh ở khắp dự án. Cùng với đó, chủ đầu tư ưu tiên những công trình tiện ích như công viên ánh sáng, quảng trường thời đại, phố đi bộ, vườn nhiệt đới, khu đồi cỏ thả diều, hồ bơi thư giãn lớn nhất Cần Thơ… để tạo nên không gian sống trong lành, thoáng đãng cho cư dân.

Chủ đầu tư ưu tiên những công trình tiện ích nhằm đem lại cuộc sống đẳng cấp cho người dân

Phối cảnh không gian tiện tích của dự án Stella Mega City.

Bao bọc dự án là con Sông Hậu và Sông Rồng Bình Thuỷ, đây được coi là hai “hồ điều hòa” tự nhiên, điều tiết khí hậu và mang đến không khí trong lành cho cư dân. “Stella Mega City không chỉ tận hưởng trọn vẹn phúc khí từ thiên nhiên, mà còn là nơi thuỷ tụ, là vùng đất nằm trong bụng rồng, đem lại cuộc sống thịnh đạt – an lành – phước thọ”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Pháp lý sạch

Với qui mô 150 ha, chủ đầu tư KITA Group đã sẵn sàng bàn giao sổ đỏ cho từng nền sắp được mở bán.

Stella Mega City sẽ là Đại đô thị bậc nhất xứ Tây Đô

Chủ đầu tư kỳ vong Stella Mega City sẽ là đại đô thị bậc nhất xứ Tây Đô.

Lấy “3 sạch” làm kim chỉ nam triển khai và vận hành, chủ đầu tư kỳ vọng Stella Mega City sẽ trở thành đại đô thị trung tâm thành phố Cần Thơ với những trải nghiệm tiện ích chuẩn quốc tế. Dự án có vị trí cận liền kề sân bay Quốc tế Cần Thơ; thừa hưởng cơ sở hạ tầng khu vực như tuyến đường sắt cao tốc nối Cần Thơ với TP HCM, tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận, Mỹ Thuận -Cần Thơ, khởi công cầu Mỹ Thuận 2,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *