KITA GROUP TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ THIỆN NGUYỆN CHUNG TẤM LÒNG HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG

Nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh miền Trung trong thời gian khắc phục hậu quả nặng nề do bão lũ để lại và phát huy tinh thần tương thân, tương ái, KITA Group đã tổ chức Giải bóng đá thiện nguyện Chung tấm lòng hướng về miền Trung vào ngày 9/11 vừa qua.

Liên minh KITA FC – GM Holdings tham gia trận đấu thiện nguyện.

Bằng sự cổ vũ và ủng hộ nhiệt tình từ các cổ động viên và mạnh thường quân, giải bóng đã quyên góp được hơn 754 triệu đồng (tiền mặt) và hơn 300 triệu đồng (quy ra nhu yếu phẩm). Với kinh phí này, ban tổ chức sẽ trực tiếp đến thăm hỏi từng gia đình và trao tận tay các đồng bào tại các tỉnh miền Trung đã gánh chịu tổn thất nặng nề.

Bà Đặng Thị Thùy Trang – CEO KITA Group trao tặng số tiền 500 triệu cho đại diện BTC

Giải bóng đá có sự chung sức của GM Holdings – đại lý phân phối chiến lược của KITA Group và các phóng viên đến từ các báo, đài tại TP.HCM.

Ông Nguyễn Duy Kiên chia sẻ: “Sứ mệnh phát triển của KITA Group luôn chú trọng công tác xã hội vì chúng tôi hiểu rằng, bên cạnh việc kinh doanh thì mỗi doanh nghiệp đều cần đem lại những giá trị tích cực cho cộng đồng. Chúng tôi hi vọng sự hỗ trợ này giúp phần nào bù đắp sự mất mát và thêm sự chia sẻ, chung sức để đồng bào miền Trung sớm trở lại với nhịp sống hàng ngày”.

Đây là hoạt động phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái và ghi nhận lòng hảo tâm của các đơn vị, doanh nghiệp và nhà hào tâm. Kết quả không chỉ là sự giúp đỡ về vật chất mà còn chứa đựng giá trị tinh thần ấm áp giúp bà con mau chóng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *