ĐẮM SAY TRONG DẠ TIỆC TRẢI NGHIỆM CĂN HỘ MẪU KITA CAPITAL “I SEE THE LIGHT”

This post is also available in: English (English)

Ngày 05/11/2023, KITA Group tổ chức thành công đêm hội “I See The Light” trong khuôn viên khu biệt thự BT05, sự kiện được tổ chức dành riêng cho 100 super sale/ KOC bán hàng dự án KITA Capital. Lấy cảm hứng từ sự xa hoa của cuộc sống châu Âu, không khí lãng mạn của mùa thu Hà Nội kết hợp với vẻ đẹp lộng lẫy của kiến trúc KITA Capital, KITA Group tổ chức sự kiện “I See The Light” tại khuôn viên dự án với những hoạt động ấn tượng.

Trong không khí lãng mạn của mùa thu Hà Nội, các super sale được trải nghiệm, tham quan căn hộ mẫu  BT05 – KITA Capital – một không gian sống tinh hoa, đẳng cấp mang đậm phong cách Châu Âu được chủ đầu từ chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất. Xuyên suốt sự kiện, KITA Capital còn mang tới trải nghiệm phong cách sống thượng lưu với những ly cocktail được sáng tạo đặc biệt, không gian vườn xa hoa được bài trí cầu kỳ như trong những cung điện Pháp, hòa cùng những giai điệu say đắm với chủ đề về mùa thu và tình yêu, đã để lại ấn tượng khó quên cho những vị khách khó tính nhất.

Qua chuỗi trải nghiệm thiết kế “đo ni đóng giày”, các căn biệt thự KITA Capital thực sự được tôn vinh với nét tinh hoa Châu Âu hòa quyện cùng những giá trị bản sắc Việt, giúp các vị khách có thể hình dung được tương lai về một tổ hợp dự án đẳng cấp – biểu tượng sống tinh hoa giữa vị trí đắc địa của Hà Nội. Vẻ đẹp hoàn mỹ của dự án, sự chỉn chu và tâm huyết của chủ đầu tư chính là yếu tố giúp đối tác có thể tự tin chinh phục, mang sản phẩm đến với những chủ nhân xứng tầm.

Thành công của đêm hội I See The Light đã tạo được cảm xúc cho người tham dự, từ đó những thông điệp tinh hoa của KITA Capital được truyền tải đến với khách hàng tạo nên thành công chung cho dự án KITA Capital.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh lộng lẫy trong sự kiện trải nghiệm căn hộ mẫu – Dạ tiệc đẳng cấp“I See The Light”:

Không khí lãng mạn của đêm hội “I See The Light”

Toàn cảnh đêm hội “I See The Light”

Những ly cocktail đặc biệt được pha chế dành riêng cho khách tham dự

Những hình ảnh checkin rực rỡ của khách tham dự

Leave a Reply

Your email address will not be published.