KITA GROUP XÚC TIẾN HỢP TÁC CÙNG TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG ĐƯỜNG SẮT TRUNG QUỐC

This post is also available in: English (English)

Ngày 26/9 vừa qua, KITA Group đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác cùng Công ty TNHH Tập đoàn đường sắt Trung Quốc 25 (thuộc Tập đoàn xây dựng đường sắt Trung Quốc). Sự kiện ký kết diễn ra trong khuôn khổ Đoàn đại biểu cấp cao thành phố Hà Nội có chuyến thăm và làm việc tại Quảng Châu, Trung Quốc và Hội nghị xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch của thành phố Hà Nội diễn ra tại đây.

Quang cảnh Hội nghị xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch của thành phố Hà Nội tại Trung Quốc.

Biên bản ghi nhớ thể hiện mong muốn hợp tác giữa hai bên trong việc nghiên cứu phát triển các dự án xậy dựng các công trình hạ tầng đô thị tại Hà Nội, đặc biết là các dự án giao thông công cộng, các dự án nhà ở, các tuyến giao thông kết nối Hà Nội với các tỉnh lân cận, nghiên cứu phát triển và triển khai các dự án công trình năng lượng,….với trị giá 10 tỷ USD. Trước mắt hai bên hợp tác nghiên cứu phát triển dự án sản phẩm nhà ở tại Hà Nội với giá trị khoảng 350 triệu USD.

Được biết, Công ty TNHH Đường sắt Trung Quốc thuộc Tập đoàn Xây dựng đường sắt Trung Quốc – là Tập đoàn xây dựng top 500 thế giới với có hơn 20 công ty con và chi nhánh. Doanh thu xây dựng hàng năm đạt hơn 100 tỷ nhân dân tệ,   xấp xỉ 15 tỷ USD. Hoạt động kinh doanh ở nước ngoài của tập đoàn đã mở rộng với hơn 10 quốc gia bao gồm: Belarus, Sri Lanka, Côte d’Ivoire (Bờ biển Ngà), Nga, Bangladesh, Philippines, Thái Lan và Mexico.

Tổng công ty Đường sắt số 25 Trung Quốc có năng lực thực hiện các dự án từ: nghiên cứu, đầu tư, thiết kế, xây dựng, quản lý giám sát, nghiên cứu và áp dụng các công nghệ khoa học mới trong nhiều hạng mục công việc…

Được thành lập vào năm 2014, KITA Group là tập đoàn phát triển đa ngành, trong đó Bất động sản là ngành kinh tế mũi nhọn. Tập đoàn có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, các chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và văn phòng đại diện tại Quảng Châu, Trung Quốc. Các dự án Tập đoàn trải dài từ Bắc vào Nam với tổng diện tích đất hơn 300 ha, các quỹ đất có vị trí đắc địa tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng và các thành phố lớn khác.

Chia sẻ về việc hợp tác với Tập đoàn xây dưng đường sắt 25, đại diện KITA Group cho biết “Với định hướng phát triển những dự án chất lượng, đáng sống cho khách hàng, KITA Group luôn hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp phát triển Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì vậy, trong việc tìm kiếm các đối tác chúng tôi sẽ lựa chọn những doanh nghiệp có kinh nghiệm, có chuyên môn và có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Việc lựa chọn Tập đoàn xây dựng đường sắt Trung Quốc 25 là hoàn toàn phù hợp với tiêu chí mà chúng tôi đưa ra. Tập đoàn mong rằng,  trong thời gian tới khi hợp tác cùng Tập đoàn đường sắt Trung Quốc 25, KITA Group sẽ mang đến cho thị trường những sản phẩm có chất lượng vượt trội”.

Sự hợp tác lần này đánh dấu quá trình xúc tiến, tìm hiểu và lựa chọn các đối tác quốc tế trong việc xây dựng và phát triển hệ sinh thái bất động sản của KITA Group, đưa chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng, đáp ứng sứ mệnh kiến tạo các dự án tinh hoa tại các tỉnh thành phố lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.