RA MẮT PHÂN KHU TRUNG TÂM DỰ ÁN STELLA MEGA CITY

This post is also available in: English (English)

Phân khu Stella Premier sở hữu vị trí đắc địa, có quy mô 35 ha; cung cấp ra thị trường đa dạng sản phẩm căn hộ, shophouse…

Khu đô thị Stella Mega City sở hữu vị trí đắc địa tại quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ. Dự án sở hữu quy mô 150 ha, do KITA Group làm chủ đầu tư, quy hoạch đồng bộ các tiện ích sống hiện đại. Chủ đầu tư mục tiêu phát triển Stella Mega City trở thành khu đô thị “ngôi sao” tại Cần Thơ và các tỉnh miền Tây.

Trong đó, phân khu Stella Premier vừa ra mắt là một trong những phân khu đắt giá nhất dự án, với quy hoạch tiện ích đáng sống và tầm nhìn phát triển thịnh vượng của chủ đầu tư.

Phối cảnh phân khu Stella Premier với 6 tòa tháp chung cư hiện đại. Ảnh: KITA Group

Nằm ở “lõi” trung tâm khu đô thị Stella Mega City, phân khu Stella Premier có diện tích 35 ha. Trục chính nằm trên tuyến đường Đặng Văn Dày nối đường Võ Văn Kiệt và Lê Hồng Phong, cũng là hai tuyến đường lớn nối vào trung tâm thành phố.

Nhờ nằm ở vị trí trung tâm, các tiện ích lớn nhất của khu đô thị đặt tại phân khu Stella Premier, bao gồm: công viên – quảng trường trung tâm, sân tập golf, cơ quan hành chính lớn nhất quận Bình Thủy… Trong tương lai, tại phân khu này, các hoạt động văn hóa, thể thao như liveshow âm nhạc, các chương trình trình diễn ánh sáng hay festival đường phố hứa hẹn diễn ra sôi động và nhộn nhịp, quy tụ đông đảo người dân miền Tây tới trải nghiệm mỗi dịp lễ hội.

6 tòa tháp chung cư cao cấp với hơn 3.000 căn hộ sẽ được triển khai tại phân khu cùng hệ thống tiện ích đồng bộ và dịch vụ quản lý vận hành cao cấp, đáp ứng nhu cầu sống hiện đại, tiện nghi của người dân miền Tây. Bước ra khỏi khu đô thị, cư dân có thể tiếp cận đa dạng tiện ích vui chơi, giải trí.

Kỳ vọng thành “trung tâm tài chính” của miền Tây

“KITA Group gửi gắm tầm nhìn phát triển phân khu mới Stella Premier trở thành một trong những trung tâm về tài chính, thương mại không chỉ của Cần Thơ mà còn của cả miền Tây”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Những trung tâm thương mại tài chính nổi tiếng thế giới, là cảm hứng của KITA Group trong triển khai phân khu Stella Premier. Ảnh: KITA Group

Theo đó, tuyến phố chính của phân khu là Đặng Văn Dày sẽ được quy hoạch 229 lô shophouse mặt tiền lớn, định hướng trở thành tuyến phố thương mại – tài chính sầm uất với sự góp mặt của nhiều ngân hàng, văn phòng doanh nghiệp lớn tại miền Tây. Dòng chảy giao thương sẽ được kết nối theo trục tuyến phố trung tâm nối dài từ đường Võ Văn Kiệt đến đường Lê Hồng Phong bằng các hoạt động kinh doanh nhộn nhịp.

Một trong những điểm nhấn của Stella Premier là diện tích sàn thương mại tại tổ hợp 6 tòa tháp cao tầng tại đây. 3 tầng khối đế tổ hợp tòa tháp được thiết kế thành hệ thống trung tâm thương mại Stella Mega Mall, với tổng diện tích ước tính đến 75.000 m2.

Khi đi vào vận hành, Stella Mega Mall được kỳ vọng trở thành tổ hợp trung tâm thương mại lớn của các tỉnh miền Tây, là nơi quy tụ các văn phòng doanh nghiệp quốc tế, các thương hiệu thời trang, tiêu dùng, ẩm thực nổi tiếng.

Những tuyến phố nhộn nhịp giao thương, đại trung tâm thương mại tấp nập và phong cách sống hiện đại sẽ là những điểm nhấn để Stella Premier trở thành phân khu đắt giá tại dự án.

Cần Thơ hiện là đô thị loại I trực thuộc Trung ương, có vị trí và vai trò trung tâm của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Theo đồ án quy hoạch, Khu đô thị truyền thống Ninh Kiều – Bình Thủy thuộc Khu đô thị trung tâm của thành phố Cần Thơ, là một trong những trung tâm kinh tế, đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội vùng và liên vận quốc tế.

Trích nguồn: https://vnexpress.net/ra-mat-phan-khu-trung-tam-du-an-stella-mega-city-4647476.html?

Leave a Reply

Your email address will not be published.