TẬP ĐOÀN KITA GROUP TRAO TẶNG ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG NAI 40 TẤN GẠO

This post is also available in: English (English)

Ngày 5/10/2021, Tiếp nối chương trình “KITA Group tiếp sức vượt đại dịch Covid-19”, KITA Invest (thành viên Tập đoàn KITA Group) đã trao tặng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai 40 tấn gạo qua 2 đợt đóng góp, với mong muốn đồng hành cùng công tác phòng chống dịch Covid-19 trong giai đoạn bình thường mới.

Với tinh thần phát triển doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển của xã hội, trách nhiệm và sẻ chia cùng cộng đồng, KITA Invest (thành viên thuộc tập đoàn KITA Group) luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động xã hội, hoạt động thiện nguyện. Đây được xem như một truyền thống tốt đẹp được thực hiện xuyên suốt từ khi công ty thành lập. Ban lãnh đạo Công ty KITA Invest cùng các cán bộ nhân viên luôn cố gắng duy trì các hoạt động thiện nguyện với mong muốn góp một phần công sức nhằm chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch.

Đại diện KITA Invest đã trao tặng 20 tấn gạo hỗ trợ lần 2 cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai. Trước đó, đợt 1 cũng với số lượng 20 tấn gạo đã được trao vào ngày 24/09

Thời gian qua, KITA Invest cùng Tập đoàn KITA Group với ngân sách ban đầu hơn 20 tỷ đồng đã ủng hộ công tác phòng chống dịch và tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện, chăm lo cộng đồng. Bà Đặng Thị Thùy Trang – CEO Tập đoàn KITA Group chia sẻ: “Trong thời gian tới, doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ chủ trương, chính sách của Nhà nước và các địa phương. Sẵn sàng đối phó với các diễn biến của dịch bệnh, vừa đảm bảo phòng chống dịch COVID-19, vừa ổn định, phát triển kinh tế phù hợp với tình hình trạng thái bình thường mới”.

Sẻ chia khó khăn, chung sức cùng chính quyền, đoàn thể địa phương, doanh nghiệp mong muốn thông qua hoạt động thiết thực giúp làm vơi bớt khó khăn, nhọc nhằn của người dân Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung, giữ sức lực và quyết tâm cùng Đảng, Chính phủ chiến thắng cuộc chiến với Covid-19.

Bên cạnh việc tham gia tích cực vào các hoạt động hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19, KITA Invest đã thực thi các phương án phòng bệnh, tuân thủ hướng dẫn của Chính phủ, Bộ Y tế và chủ động triển khai nhiều giải pháp tích cực để ứng phó với đại dịch, đảm bảo hoạt động kinh doanh cho phát triển kinh tế, sẵn sàng trở lại, đẩy nhanh tiến độ dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published.