BẢN LĨNH DOANH NGHIỆP THỜI COVID: SỨ MỆNH VÌ CỘNG ĐỒNG

This post is also available in: English (English)

Trước biến động của Covid-19, thị trường bất động sản đang thanh lọc khốc liệt, nhưng với những doanh nghiệp giàu tiềm lực tài chính, chiến lược vững vàng, đã bứt phá ghi dấu ấn với nhiều dự án ấn tượng, điển hình chính là KITA Group.

Stella Mega City (Cần Thơ) được phát triển bởi KITA Group với tổng vốn đầu tư hơn 10.000 tỉ đồng, hội tụ 3 giá trị hình thành Đại đô thị Ngôi Sao đẳng cấp gồm Đô thị sân bay, Đô thị cận sân Golf và Đô thị xanh

Kiên định vững bước, tạo dấu ấn đột phá

Gia nhập thị trường bất động sản từ 2014, KITA Group ghi dấu ấn mạnh mẽ khi liên tục triển khai thành công loạt dự án trải dài từ Bắc vào Nam, được thị trường đón nhận tích cực như Đại đô thị Ngôi Sao – Stella Mega City (Cần Thơ), Stella en Tropic (TP.HCM), Inter Stella (TP.HCM), khu đô thị sinh thái Golden Hills (Đà Nẵng), khu đô thị Quốc Oai (Hà Nội),…

Với chiến lược phát triển bền vững, tập đoàn đẩy mạnh đầu tư và phát triển quỹ đất sạch quy mô lớn, có vị trí đắc địa. Minh chứng sinh động gần đây nhất cho chiến lược này là dự án Đại đô thị Ngôi Sao – Stella Mega City tọa lạc ngay trung tâm TP.Cần Thơ với tổng quy mô lên đến 150ha và vốn đầu tư ban đầu hơn 10.000 tỷ đồng. Đây là dự án khu đô thị đẳng cấp nhất Cần Thơ với chuỗi tiện ích nội khu 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bà Đặng Thị Thùy Trang, CEO KITA Group chia sẻ: “Sự kiên định của chúng tôi mang lại những sản phẩm bất động sản đột phá cho thị trường, từ đó xây dựng niềm tin của khách hàng về một khát vọng cho cuộc sống chất lượng tốt hơn”.

Bà Đặng Thị Thùy Trang – CEO tập đoàn KITA Group

Cùng với đó, chiến lược đa dạng thị trường và sản phẩm mang lại sự đa dạng về nguồn thu cho tập đoàn. Hơn nữa, các dự án đều được đẩy nhanh tốc độ triển khai, hiệu quả, tạo nên sinh khí mới và mở thêm cơ hội trên nhiều mặt.

Năng lực tài chính vững mạnh là một trong những nền tảng đảm bảo để KITA Group thực hiện thành công chiến lược đột phá với sự an toàn, ổn định không chỉ trong năm 2021, mà còn cho những mục tiêu lớn ở tầm nhìn xa hơn.

Năm 2020, KITA Group khẳng định danh tiếng với loạt giải thưởng tại Lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020. Trong đó tập đoàn này giành hầu hết các giải danh giá quan trọng nhất như: Nhà phát triển dự án đột phá nhất Việt Nam – Best Breakthrough Developer, Dự án khu đô thị tốt nhất Việt Nam – Best Township Development với Đại đô thị Mega Stella City Cần Thơ.

Ngoài ra, cũng trong năm 2020 tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards, KITA Group cũng vinh dự nhận được giải thưởng Nhà phát triển khu đô thị tốt nhất Việt Nam (Best Township Developer) một cách thuyết phục.

Chia sẻ về những bước tiến dài trong thời gian ngắn vừa qua, KITA Group cho rằng, nội lực mạnh mẽ và dồi dào đã tạo nên sự bứt phá liên tục nhiều năm. Đạt được thành tựu hiện tại chính là sự xác nhận cho chiến lược vững chắc mà tập đoàn đang hướng đến, mở ra giai đoạn phấn đấu những mục tiêu xa hơn và cao hơn.

Lễ khởi công công trình cầu Út Xiệp (xã Vĩnh Viễn A, H.Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang) do KITA Group tài trợ

Cụ thể, KITA Group tiếp tục kiên định theo đuổi sứ mệnh mang đến các sản phẩm bất động sản đột phá, dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị sống cho hàng triệu khách hàng Việt Nam và Đông Nam Á. Mục tiêu năm 2025, KITA Group nằm trong Top 10 công ty phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam và đến năm 2030 vươn mình nằm trong Top 10 công ty phát triển bất động sản tốt nhất Đông Nam Á.

Trao niềm tin, khơi dậy khát vọng cuộc sống chất lượng

Bên cạnh hoạt động kinh doanh bền vững, KITA Group luôn xác định chia sẻ giá trị cùng với xã hội là trách nhiệm đảm bảo sự phát triển bền vững lâu dài. Sự thành công không chỉ được công nhận bởi kết quả kinh doanh mà còn ở trách nhiệm đóng góp phát triển cộng đồng của doanh nghiệp.

Với tập đoàn, mục tiêu của các hoạt động phát triển cộng đồng là đóng góp lâu dài và bền vững trong việc xây dựng và phát triển đất nước. Nổi bật là công tác xây mới 5 cây cầu dân sinh tại tỉnh Hậu Giang như xã Vĩnh Trung (H.Vị Thuỷ), xã Vĩnh Viễn A (H.Long Mỹ) và TX.Long Mỹ. Các dự án này chung tay cùng chính quyền địa phương xây dựng cầu nông thôn, thay thế nhiều cầu ván gỗ tạm đang xuống cấp, mang lại điều kiện giao thông thuận tiện và an toàn hơn, đồng thời, tạo tiền đề để phát triển kinh tế địa phương.

Nổi bật trong năm 2020 và 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19 kéo dài, KITA Group vẫn bản lĩnh vượt qua khó khăn, không chỉ đảm bảo kinh doanh mà đặc biệt dành hơn 7 tỉ đồng cho công tác an sinh xã hội.

Tập đoàn đã trao quà và học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập xuất sắc nhân dịp Tết 2020, tặng 550 phần quà Tết cho gia đình chính sách, hộ khó khăn, người có công cách mạng, tặng 350 phần quà cho trẻ khuyết tật Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật Thị Nghè.

Tại Cần Thơ, tập đoàn tổ chức Lễ hội trăng rằm cho thiếu nhi Q.Bình Thủy dịp Tết Trung thu, ủng hộ 1 tỉ đồng cho Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ và Công an TP.Cần Thơ để tiếp sức tuyến đầu chống dịch Covid-19.

KITA Group đóng góp 1 tỉ đồng hỗ trợ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ và Công an TP.Cần Thơ trong công tác chuẩn bị và ứng phó Covid-19.

Hướng về miền Trung, KITA Group tổ chức giải bóng đá thiện nguyện gây quỹ ủng hộ hơn 1 tỷ đồng khắc phục thiên tai, tặng 500 phần quà cứu trợ cho hai tỉnh thành Quảng Nam – Đà Nẵng…

Ý nghĩa hơn, phần lớn kinh phí cho công tác cứu trợ vùng thiên tai đến từ sự đóng góp trực tiếp của các cán bộ nhân viên tập đoàn. Tinh thần thiện nguyện ấy là một nét đẹp văn hóa được KITA Group khai mở, khơi dậy trong mỗi cán bộ nhân viên ngay từ ngày đầu thành lập.

“Luôn kiên định và nhất quán với mục tiêu đề ra, phát triển bền vững cùng cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống là định hướng phát triển của tập đoàn; đây cũng chính là cam kết và thông điệp của KITA Group đối với khách hàng, với xã hội và cộng đồng” – bà Đặng Thị Thùy Trang, CEO KITA Group chia sẻ.

Với những sẻ chia vì cộng đồng, KITA Group đã vinh dự nhận giải thưởng Cống hiến vì các hoạt động xã hội – Special Recognition for CSR trong khuôn khổ giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020. Đây là ghi nhận xứng đáng của xã hội dành cho những đóng góp tích cực vì cộng đồng bên cạnh những thành công của KITA Group trên hành trình khát vọng, chinh phục mục tiêu tạo giá trị đột phá, nâng tầm vị thế.

Trích nguồn: https://thanhnien.vn/ban-can-biet/ban-linh-doanh-nghiep-thoi-covid-su-menh-vi-cong-dong-1399623.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.