KITA GROUP TIẾP SỨC VƯỢT ĐẠI DỊCH CÙNG CẦN THƠ

This post is also available in: English (English)

Tập đoàn KITA Group đã nhanh chóng triển khai chương trình “KITA Group tiếp sức vượt đại dịch COVID-19” với ngân sách ban đầu 20 tỷ đồng nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch tại TP.HCM, TP. Cần Thơ và cộng đồng bị ảnh hưởng.

Đại diện KITA Group trao tặng 300 phần quà đến tay các gia đình chính sách,người có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 tại phường Bình Thủy, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

Các hoạt động của chương trình xoay quanh việc hỗ trợ phòng chống COVID-19 của nhà nước. Ngoài đóng góp tiền mặt còn cung ứng đồ bảo hộ và các thiết bị y tế tại các bệnh viện, đội ngũ y bác sĩ tại TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ nhằm phục vụ công tác xét nghiệm, ngăn ngừa dịch bệnh cũng như điều trị cho các bệnh nhân đã mắc bệnh. Đồng thời, chương trình cũng triển khai trao tặng các phần quà hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do đại dịch COVID-19.

Từ sự chung tay đóng góp những quà tặng thiết thực, ngày 3/8 vừa qua, Tập đoàn KITA Group với sự phối hợp thực hiện của Sở Công Thương TP. Cần Thơ đã trao tặng 300 phần quà trị giá 100 triệu đồng cho gia đình chính sách, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Bình Thủy, quận Bình Thủy (TP. Cần Thơ).

Đại diện KITA Group trao tặng 300 phần quà đến tay các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 tại phường Bình Thủy, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ.

Tiếp ngay sau đó, KITA Group đã tiến hành trao tặng 3.000 bộ kit-test, 1.000 bộ đồ bảo hộ y tế cho CDC Cần Thơ; 6.000 bộ đồ bảo hộ y tế cho đơn vị phòng chống dịch quận Cái Răng và quận Bình Thủy. Các vật tư, trang thiết bị kể trên được kỳ vọng sẽ giúp công tác xét nghiệm, khám và điều trị COVID-19 của các y bác sĩ tại Cần Thơ diễn ra an toàn và hiệu quả hơn.

Đại dịch COVID-19 đã và đang gây ra những khó khăn, tổn thất cho cả nước, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân ở nhiều khía cạnh. Là doanh nghiệp luôn ưu tiên trách nhiệm xã hội với định hướng phát triển bền vững, tính đến nay, chiến dịch “KITA Group tiếp sức vượt đại dịch COVID-19” đã thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng chống dịch như: Ủng hộ 1 tỷ đồng cho Bệnh viện đa khoa TP. Cần Thơ và Công an TP. Cần Thơ; 700 thùng găng tay y tế cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM;…

Tham gia khởi xướng chương trình từ đợt bùng dịch đầu tiên với nhiều hoạt động thực tế và thiết thực, CEO Tập đoàn KITA Group – bà Đặng Thị Thùy Trang chia sẻ: “Với mục tiêu chung của cộng đồng trước những diễn biến hiện nay của đại dịch, cộng đồng doanh nghiệp trong đó có KITA Group luôn sẵn sàng chung tay đồng lòng tham gia với tinh thần cao nhất để cùng Cần Thơ nói riêng và Việt Nam nói chung kiểm soát và đẩy lùi đại dịch. Chương trình cũng khẳng định sứ mệnh của tập đoàn KITA Group trong việc xây dựng môi trường sống giá trị vì cộng đồng”.

Đại diện KITA Group cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến các cơ quan chức năng, các bac si, lực lượng y tế, chiên si, tinh nguyên viên nơi tuyên đâu chông dich đa va đang bât châp vât va, chia cach gia đinh, tân tâm hêt minh đê bao vê cho cộng đồng cả nước.

CEO KITA Group – Bà Đặng Thị Thùy Trang gửi tâm thư tới CBVN kèm thùngrau củ tươi ngon với hy vọng tiếp sức, lan tỏa những điều tích cực giữa đại dịch COVID-19.

Bên cạnh những nỗ lực vì cộng đồng, KITA Group còn triển khai chương trình “Rau củ yêu thương – Kiên cường chống dịch” dành cho CBNV, đại lý và đối tác của Tập đoàn. Với tinh thần “Giãn cách nhưng không giãn lòng”, KITA Group đã gửi tới tận tay đội ngũ nhân viên TP.HCM những thùng rau củ tươi ngon. Đây chính là những tình cảm cùng lời chúc sức khỏe dành cho toàn bộ đội ngũ luôn mạnh mẽ, bình an, yên tâm vượt qua đại dịch.

Các hoạt động phát triển kinh doanh của KITA Group dưới sự lãnh đạo của đội ngũ Ban giám đốc và quản lý được thay đổi phù hợp để thích ứng với tình hình dịch bệnh. Ngoài việc nghiêm túc thực hiện các chỉ̉ thị phòng chống dịch của thành phố và trung ương, KITA Group vẫn đảm bảo duy trì hoạt động bền vững, làm việc tại nhà hiệu quả. Dịch COVID-19 đã gây ra nhiều thách thức, khó khăn cho các doanh nghiệp, trong đó có các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, với KITA Group, đây cũng là thời điểm mở ra nhiều cơ hội, nắm bắt thời cơ trong thách thức để khẳng định uy tín và thương hiệu của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.