KITA GROUP TRAO 12 CĂN NHÀ TÌNH NGHĨA TẠI HẬU GIANG

Ngày 26/4/2022, Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Bất động sản KITA Group trao 12 căn nhà tình nghĩa tại xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.

Ông Đỗ Hữu Phước – Giám đốc truyền thông tập đoàn KITA Group trao bảng tượng trưng cho các hộ gia đình.

Đây là các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid-19. Đến nay, các căn nhà đã được xây dựng hoàn tất và bàn giao cho các hộ dân sử dụng để ổn định cuộc sống. Kết quả có được nhờ vào sự hỗ trợ từ các cấp chính quyền sở tại đã tạo điều kiện hỗ trợ để tập đoàn đóng góp cho địa phương.

Đây là tấm lòng tương thân tương ái mà KITA Group muốn mang lại, chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau. Mong rằng mái nhà đơn sơ nhưng đậm nghĩa tình này có thể giúp bà con cảm thấy ấm lòng, giúp che mưa che nắng, đỡ cơ cực hơn và có động lực vươn lên trong cuộc sống.

Ông Đỗ Hữu Phước – Giám đốc truyền thông tập đoàn KITA Group trao bảng tượng trưng cho các hộ gia đình.

KITA Group không chỉ kiên định với sứ mệnh mang lại những sản phẩm bất động sản đột phá cho thị trường, từ đó xây dựng niềm tin của khách hàng và sự tín nhiệm của đối tác. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn theo đuổi khát vọng xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn từ việc tạo nên giá trị cho cộng đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.