TỔ HỢP TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI LỚN BẬC NHẤT MIỀN TÂY SẮP RA MẮT

KITA-Group-7

This post is also available in: English (English)

Stella Premier – Phân khu đắt giá vừa mới ra mắt tại Đại đô thị Ngôi Sao – Stella Mega City quy tụ tổ hợp trung tâm thương mại lớn bậc nhất miền Tây – Stella Mega Mall với tổng diện tích sàn thương mại hơn 75.000 m2.

Nơi đây sẽ tập trung các văn phòng của các tập đoàn đa quốc gia, quy tụ các thương hiệu – nhãn hàng trong nước và quốc tế, đồng thời cùng với khu phố tài chính sầm uất tạo nên một “Quận trung tâm thương mại – tài chính” bậc nhất miền Tây.

Mô hình của các trung tâm thương mại tài chính quốc tế

Tại các thành phố lớn trên thế giới như London (Anh), New York, Boston (Mỹ) hay Geneva, Zurich (Thụy Sỹ), Frankfurt (Đức), mô hình các trung tâm thương mại tài chính quốc tế đã rất nổi danh. Quận trung tâm tại các thành phố này là nơi góp mặt của nhiều doanh nghiệp tài chính, ngân hàng và các trung tâm thương mại lớn bậc nhất thế giới, nơi hàng vạn người tập trung mỗi ngày để làm việc, giao dịch tài chính và giao thương tấp nập.

Nổi bật trong mô hình của các CBD (Central Business District) tại các thành phố nổi danh này có các tòa tháp biểu tượng, những khu trung tâm thương mại – văn phòng rộng lớn hay các khu phố tài chính, nơi đóng đô của các tập đoàn ngân hàng, tài chính lớn bậc nhất toàn cầu. Chính sự quy tụ này đã tạo nên những quận trung tâm đắt giá tại các thành phố lớn, đóng góp phần lớn vào tăng trưởng của các quốc gia trên bản đồ kinh tế thế giới.

Phân khu Stella Premier tại Đại đô thị Ngôi Sao – Stella Mega City vừa ra mắt đã được chủ đầu tư KITA Group định hướng trở thành một “Quận trung tâm thương mại – tài chính” lớn bậc nhất miền Tây bởi cơ sở hạ tầng và quy hoạch phát triển đồng bộ. Trong đó, hạ tầng đáng chú ý nhất chính là tuyến phố tài chính dọc trục đường huyết mạch Đặng Văn Dày, 6 tòa tháp biểu tượng và hơn 75.000 m2 sàn trung tâm thương mại tại khối đế 6 tòa tháp này. Mọi con đường đều có thể dẫn về phân khu trung tâm với một sự kết nối thuận tiện nhất.

Bên cạnh đó, quảng trường lớn trung tâm tiếp giáp với các công viên xung quanh cũng sẽ là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện lễ hội văn hóa, lễ hội ánh sáng hay các hoạt động thể thao lớn của thành phố Cần Thơ, nơi hàng triệu người dân miền Tây có thể tập trung đến đây để tham dự và thưởng lãm.

KITA-Group-6

Lấy mô hình từ các trung tâm thương mại – tài chính lớn nhất thế giới để phát triển phân khu, Stella Premier sẽ tạo dựng một cuộc sống thịnh vượng tại vùng đất “ngôi sao” Stella Mega City.

Quy tụ các thương hiệu, doanh nghiệp quốc tế về phân khu trung tâm

Khi đi vào vận hành, cả phân khu Stella Premier sẽ có tổ hợp trung tâm thương mại Stella Mega Mall luôn tấp nập giao thương bởi các hoạt động mua sắm, tiêu dùng và vui chơi giải trí. Về quy hoạch ngành hàng, những thương hiệu nổi danh về thời trang, ẩm thực hay tiêu dùng cũng sẽ là lựa chọn ưu tiên, mang tới cho phân khu trung tâm một sức thu hút lớn đối với người dân miền Tây, đặc biệt vào các dịp cuối tuần, lễ hội.

Tuyến phố chính của phân khu là Đặng Văn Dày sẽ được quy hoạch 229 lô shophouse mặt tiền lớn, định hướng trở thành một tuyến phố thương mại – tài chính sầm uất với sự góp mặt của nhiều ngân hàng, văn phòng các doanh nghiệp lớn bậc nhất tại miền Tây. Dòng chảy giao thương sẽ được kết nối theo trục tuyến phố trung tâm nối dài từ đường Võ Văn Kiệt đến đường Lê Hồng Phong bằng các hoạt động giao thương nhộn nhịp mỗi ngày.

Stella Mega City từ lâu được biết đến như đại đô thị lớn bậc nhất tại Cần Thơ, với quy hoạch đồng bộ và tiện ích hiện đại đáng sống. Việc ra mắt phân khu Stella Premier, đẳng cấp sống của cư dân khu đô thị sẽ được nâng tầm, với niềm tự hào được sống trong một khu trung tâm thương mại – tài chính lớn bậc nhất của Cần Thơ và khu vực miền Tây.

“Không chỉ tiên phong mang đến một môi trường sống đẳng cấp tại Đại đô thị Ngôi sao- Stella Mega City), KITA Group có tầm nhìn kiến tạo khu đô thị trở thành một trung tâm thương mại – tài chính lớn nhất cả khu vực, mang những thương hiệu và doanh nghiệp quốc tế về với Cần Thơ, tạo dựng sự phát triển thịnh vượng bậc nhất, đắt giá bậc nhất mà không phải ai cũng có thể sở hữu” –đại diện chủ đầu tư KITA Group nhấn mạnh.

Trích nguồn: https://cafef.vn/to-hop-trung-tam-thuong-mai-lon-bac-nhat-mien-tay-sap-ra-mat-188230911182247584.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.